Liên hệ với chúng tôi thông quan các kênh như Website, Fanpage, Telegram, Zalo, Số điện thoại và Email. Mỗi cách sẽ có một ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn để chọn cách liên hệ phù hợp nhất nhé.

Liên hệ thông qua Website chính thức

Liên hệ với chúng tôi thông qua Website bằng cách truy cập trực tiếp vào trang chủ Vebo TV. Trên đó có các hộp box chat để người xem trực tiếp inbox cho nhân viên CSKH. 

Mọi người chỉ cần nhấn vào hộp thư thoại và gõ câu hỏi của mình vào đó. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến người trực website để phản hồi cho bạn.

Liên hệ thông qua Fanpage của Vebo

Fanpage Vebo TV cũng thu hút được rất nhiều lượt tương tác của người xem. Ở đây chúng tôi thường đăng tải các thông tin về tỷ lệ kèo, bài viết dự đoán, soi kèo bóng đá.

Mọi người có thể bình luận trực tiếp bên dưới bài viết hoặc inbox trực tiếp vào messenger của Fanpage. Nếu có câu hỏi gì đó liên quan đến các vấn đề trên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Liên hệ thông qua Địa chỉ trực tiếp

Nếu như có bất kỳ vấn đề gì cần khiếu nại, bạn có thể trực tiếp đến địa điểm văn phòng của chúng tôi. 

Hiện tại, kênh trực tiếp bóng đá có 2 trụ sở chính:

  • Trụ sở 1: Số 82A, đường Lê Văn Việt, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức.
  • Trụ sở 2: Số 1083, đường Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vebo TV sẽ mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Trước khi đến, bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ trước để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp một cách tốt nhất nhé.

Liên hệ thông qua Số điện thoại 

Nếu những trường hợp không thể đến được trụ sở thì việc gọi điện trực tiếp đến nhân viên trực tổng đài cũng là một cách phù hợp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua 2 số điện thoại sau đây:

  • Số điện thoại 1: 0925788900
  • Số điện thoại 2: 0789200883

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách trên nếu bạn có nhu cầu. Nhân viên của Vebo TV luôn trực máy sẵn 24/24 để lắng nghe, phản hồi và giải quyết vấn đề cho bạn.